Loading

DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

 Dịch vụ thuê đưa đón nhân viên tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Bạn đang mong muốn lựa chọn những chiếc xe tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hãy đến với công ty du lịch và vận tải hành khách Thảo Trang chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao nên sử dụng xe đưa đón nhân viên? 

Sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên là một trong những chiến lược truyền thông được các doanh nghiệp cực kỳ chú trọng.

Thuê xe đưa đón công nhân viên mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cho cá nhân người lao động.

Thứ nhất, dịch vụ xe đưa đón nhân viên hỗ trợ các công nhân làm việc xa nhà cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp, đúng giờ, không phải đối mặt với những giờ cao điểm. Mặt khác, công nhân được đưa đón bằng xe ô tô sẽ đảm bảo an toàn, sức khỏe và tính mạng, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình di chuyển. Do đó, công nhân viên sẽ bắt đầu một ngày làm việc trong tâm trạng thoải mái và nâng cao năng suất làm việc. 

 

Thứ hai, công ty cũng thể hiện được sự quan tâm lo lắng đối với nhân viên. Từ đó, tạo được hình ảnh tốt trong mắt nhân viên, giúp học thêm tin tưởng và cống hiến nhiều hơn. Đặc biệt, khi thuê xe chở công nhân viên, sẽ được dán logo hoặc hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp lên thân xe giúp bạn truyền thông một cách hiệu quả tiết kiệm chi phí nhưng vô cùng chuyên nghiệp. 

 

Bên cạnh đó, phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều có doanh nghiệp ở xa trung tâm thành phố. Chính vì thế, việc thuê xe đưa đón công nhân viên là rất cần thiết, tiết kiệm được ít nhất từ 30 -50% các chi phí cho việc tự triển khai như chi phí đầu tư phương tiện, chi phí khấu hao phương tiện và các chi phí khác phát sinh. 

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều hãng xe áp dụng dịch vụ đưa đón công nhân viên dẫn đến tình trạng chất lượng xuống cấp làm cho công nhân viên không hài lòng khi sử dụng.  Chính vì thế, nên lựa chọn những hãng xe chất lượng, uy tín, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty vận tải hành khách và du lịch Thảo Trang tự tin là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu khu vực Biên Hòa, Đồng Nai cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên.  

Các dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên của Thảo Trang Travel 

  • Cho thuê xe 5 chỗ: Honda City, Vios, Mazda3

  • Cho thuê xe 7 chỗ đời mới : Fotuner, Innova, Xpander

  • Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Huynhdai Solati

  • Cho thuê xe 30 chỗ : Samco, Thaco, Couty

  • Cho thuê xe 45 chỗ : Space, Universe 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên tại Công ty vận tải hành khách và du lịch Thảo Trang? 

 

Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của công ty Thảo Trang luôn đặt sự hài lòng và chất lượng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

 

Xe chất lượng, đời mới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn 

 

Thảo Trang cam kết tất cả các dòng xe đang sử dụng đều là dòng xe đời mới với chính sách cho thuê vô cùng hợp lý. Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 7 chỗ đến 45 chỗ cùng các thương hiệu xe lớn và có tên tuổi như Toyota, Hyundai, Ford, Isuzu,...  Các loại xe khổng chỉ đảm bảo được thiết kế sang trọng mà còn có không gian nội thất sạch sẽ, thoáng đãng, khiến người ngồi cảm thấy dễ chịu. Chúng tôi luôn vệ sinh định kỳ bên trong và ngoài xe, trùng tu lại các thiết bị. Đồng thời, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Chính sách cho thuê với thủ tục đơn giản cũng chi phí thấp 

 

Tùy thuộc vào dòng xe, thương hiệu hay hợp đồng cho thuê dài hay ngắn hạn mà chúng tôi áp dụng các mức giá cho thuê khác nhau. Tuy nhiên, chi phí thuê xe đưa đón nhân viên cho công ty, doanh nghiệp tại Thảo Trang có giá thành cực kỳ cạnh tranh so với các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ rà soát, tư vấn và cắt giảm những chi phí không cần thiết để doanh nghiệp nhận được những dịch vụ tốt nhất khi hợp tác cùng Thảo Trang. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình 

 

Đội ngũ nhân viên của công ty Thảo Trang đều được chú trọng đào tạo cực kỳ khắt khe, từ cơ bản đến nâng cao, có trách nhiệm và có tâm trong quá trình làm việc. Đội ngũ lái xe đều có bằng lái, có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên di chuyển ở nhiều khu vực địa hình và luôn tập trung cao độ trong khi lái. Không chỉ là về kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ lái xe của chúng tôi còn thực hiện theo quy tắc nghiêm chỉnh, lịch sự, có kiến thức và sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ™ DV DU LỊCH THẢO TRANG

Địa chỉ: Hẻm 124 Bùi Trọng Nghĩa, KP2, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0933001101

Email:  travelthaotrang@gmail.com

Cho thuê xe 7 16 30 45 chỗ Xe Du Lịch 16 29 45 Chổ khác

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ KHU VỰC BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ KHU VỰC BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình
THUÊ XE DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

THUÊ XE DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình
Cho Thuê Xe 29 chổ tại biên hòa

Cho Thuê Xe 29 chổ tại biên hòa

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình
Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình